Trang chủ   Tin tức   Giới thiệu Tuyển dụng
Login
CTY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HẠ TẦNG VÀ CÔNG NGHỆ ĐÔNG NAM
Uy tín quí hơn vàng!
Liên hệ: Moblie: 0968551579, Tel: 0243 678 2299, Email: sango.dnajsc@gmail.com
Trang chủ / Sàn gỗ tự nhiên - Sồi nướng sơn dầu

Sàn gỗ tự nhiên - Sồi nướng sơn dầu


Sàn gỗ tự nhiên - Sồi nướng sơn dầu

2.030.000 đ

Còn hàng

Sản phẩm hoàn thành Kích thước ( Chiều dày x chiều ngang x chiều dài ): 12 x 90 x 1818 mm Số lượng trong một kiện   : 1 hộp/10 tấm/1.56m2 Bề mặt sản phẩm               : Phủ 8 lớp sơn trong giữ chất lượng chống bào mòn và an toàn với trẻ nhỏ Tiêu chuẩn chất lượng      : F****, VOC thấp theo tiêu chuẩn 4VOC Hèm khóa                       : Mộng cài tránh tối đa sự dịch chuyển

Chính sách:
    - Giảm giá 5% phí vật liệu cho khách hàng trở lại lần thứ 2
    - Tặng ngay Bình hoa nghệ thuật trị giá 02 triệu cho khách hàng có đơn hàng trên 100 triệu đồng
    - Bảo hành miễn phí sản phẩm trong 01 năm đầu
  • Mô tả
  • Đánh giá

Gỗ Sồi - Vua của các loại cây

Thời cổ đại Hy Lạp có câu chuyện cổ được lưu lại rằng cây sồi là loại cây đầu tiên được các vị thần tạo ra. Kể cả trong biểu tượng của Hoàng Gia Anh cũng có hình ảnh sồi. Khi quả sồi chín từ sức sống 500 năm của mình " Nếu ôm loại cây này và cầu nguyện sẽ sinh được quý tử "

Những loại gỗ quý sẽ được trải qua quá trình mài dũa để tạo nên màu sắc hài hòa và cho độ sắc nét đến từng đường vân để xứng đáng với danh hiệu nguyên liệu quý giá. Chúng tôi vẫn luôn tuyển chọn những loại gỗ được yêu thích từ cổ xưa để " Meijyu " luôn là sản phẩm gỗ có chất lượng thượng hạng.

Sàn gỗ Sồi cứng và nặng gỗ có cấu trúc vân đẹp và chắc đặc biệt được ưa chuộng ở Châu Âu. Khi lựa chọn nhập gỗ sồi Eidai đã kiểm tra xuất xứ màu sắc và chất lượng gỗ theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Vì thế các sản phẩm của Eidai luôn có độ đồng màu và chất lượng tốt nhất.

Đặc tính ứng dụng của gỗ sồi trắng White Oak Oak log: Gỗ sồi chịu máy tốt độ bám dính và ốc vít tốt dù phải khoan gỗ trước khi đóng đinh và ốc. Vì gỗ sồi phản ứng với sắt nên người thao tác nên dùng đinh mạ kẽm. Độ bám dính của gỗ thay đổi nhưng gỗ có thể được sơn màu và đánh bóng để trở thành thành phẩm tốt. Gỗ khô chậm nên người thao tác phải cận thận để tránh nguy cơ rạn nứt gỗ vì độ co rút lớn nên gỗ dễ bị biến dạng khi khô.

Đặc tính vật lý của gỗ sồi trắng White Oak Oak log: Gỗ sồi có độ chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình độ chắc thấp nhưng rất dễ uốn cong bằng hơi nước. Gỗ Sồi trắng Miền Nam lớn nhanh hơn và các vòng tuổi gỗ rộng có khuynh hướng cứng và nặng hơn

Độ bền gỗ Sồi trắng White Oak Oak log: Tâm gỗ sồi có khả năng kháng sâu không bị các loại mọt gỗ thông thường và bọ sừng tấn công gỗ tuyệt đối không thấm chất bảo quản dát gỗ tương đối không thấm chất này.

Ứng dụng của Gỗ Sồi Trắng White Oak Oak log: Làm cửa cao cấp ván sàn tủ buffer tủ bếp gỗ trạm kiến trúc gỗ trạm ngoại thất gờ trang trí ván lót tà vẹt đường sắt cầu gỗ ván đóng thùng quan tài và hộp đựng nữ trang.

Công dụng chính của gỗ Sồi trắng White Oak Oak log: Chống được sự mục nát sự thối rữa tương đối tốt. Gỗ sồi trắng có cấu trúc tế bạo được gọi là dạng chai. Nhờ đó cấu trúc tế bào của gỗ gắn kết rất chặt chẽ với nhau và không cho nước thấm qua do đó Gỗ Sồi Trắng còn được sử dụng làm thùng đựng rượu và nội thất ngoài trời. Ngoài ra gỗ sồi trắng còn được sử dụng trong xây dựng nhà đóng thuyền đóng thùng dụng cụ cho ngành nông nghiệp và nội thất trong nhà.

Sàn gỗ tự nhiên Eidai đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm như sau:

-  Mức phát thải Formaldehyde thấp theo tiêu chuẩn F**** là tiêu chuẩn cao nhất dành cho sản phẩm ít ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng

-  Cấp độ chống mài mòn cơ học AC2

-  Chống lõm chịu lực nén tốt chống va đập đạt tiêu chuẩn

 


Hỏi đáp

[no comment]
Sản phẩm Cùng loại

Xem tất cả
Nhập nội dung trợ giúp: X