Trang chủ   Tin tức   Giới thiệu Tuyển dụng
Login
CTY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HẠ TẦNG VÀ CÔNG NGHỆ ĐÔNG NAM
Uy tín quí hơn vàng!
Liên hệ: Moblie: 0968551579, Tel: 0243 678 2299, Email: sango.dnajsc@gmail.com
Trang chủ / Sàn gỗ Kỹ thuật / Sàn gỗ Sồi đỏ Mỹ (Bản 3P)

Sàn gỗ Sồi đỏ Mỹ (Bản 3P)


Sàn gỗ Sồi đỏ Mỹ (Bản 3P)

1.750.000 đ

Còn hàng

Sản phẩm hoàn thành Kích thước ( Chiều dày x chiều ngang x chiều dài ): 12 x 303 x 1818 mm Bề mặt sản phẩm               : Sơn bóng - kháng khuẩn - bóng mịn Tiêu chuẩn chất lượng      : F****, VOC thấp theo tiêu chuẩn 4VOC Loại gỗ bề mặt                   : Mặt gỗ tự nhiên ( dày 2 mm ) Cốt                                       : Gỗ dán Số lượng trong một kiện   : 1 hộp/6 tấm/3.3m2 Phương pháp chuyên dụng cho gia công bóc dán

Chính sách:
    - Giảm giá 5% phí vật liệu cho khách hàng trở lại lần thứ 2
    - Tặng ngay Bình hoa nghệ thuật trị giá 02 triệu cho khách hàng có đơn hàng trên 100 triệu đồng
    - Bảo hành miễn phí sản phẩm trong 01 năm đầu
  • Mô tả
  • Đánh giá

Gỗ Sồi - Vua của các loại cây

Thời cổ đại Hy Lạp có câu chuyện cổ được lưu lại rằng cây sồi là loại cây đầu tiên được các vị thần tạo ra. Kể cả trong biểu tượng của Hoàng Gia Anh cũng có hình ảnh sồi. Khi quả sồi chín từ sức sống 500 năm của mình " Nếu ôm loại cây này và cầu nguyện sẽ sinh được quý tử "

Những loại gỗ quý sẽ được trải qua quá trình mài dũa để tạo nên màu sắc hài hòa và cho độ sắc nét đến từng đường vân để xứng đáng với danh hiệu nguyên liệu quý giá. Chúng tôi vẫn luôn tuyển chọn những loại gỗ được yêu thích từ cổ xưa để " Meijyu " luôn là sản phẩm gỗ có chất lượng thượng hạng.

Sàn gỗ làm từ gỗ tự nhiên kết hợp với gỗ dán.

Meijiu - royal selection

" Meijiu - royal selection" với tiêu chí không để lọt nguyên vật liệu không đạt chất lượng chính vì vậy từ khâu tuyển chọn gia công và hoàn thành đều phải được tuân thủ theo quy tắc nghiêm ngặt tạo lên một không gian sang trọng với những nét tinh tế của những loại gỗ quý

Ván sàn kĩ thuật có mặt gỗ tự nhiên dày 2mm và rãnh R

Meijyu - Royal " là ván sàn kĩ thuật có mặt gỗ tự nhiên dày 2mm sử dụng những loại gỗ quý đã được lựa chọn một cách cẩn trọng sẽ mang lại cho không gian sống của bạn cảm giác tinh tế và ấm áp.Hơn nữa từng khe rãnh còn được thiết kế một cách hài hòa đến từng chi tiết để thể hiện chất lượng vượt bậc ấy. Với hình dạng khắc rãnh chữ R trên cả rãnh ngang và rãnh dọc tạo nên vẻ đẹp cho từng bề mặt vân và mang đến một không gian 3 chiều đầy thẩm mỹ.

Với loại sơn chống được các loại vết bẩn tạo ra sự kết hợp hoàn hảo với những loại gỗ quý

Để tạo ra sự khác biệt trên bề mặt sản phẩm so với sàn gỗ tự nhiên thì có một vài đặc điểm được thay đổi trên bề mặt sản phẩm khi được hoàn thành. " Meijyu - Royal " sẽ kiểm soát cả khi sản phẩm đã hoàn thành kết hợp với lớp sơn bóng cho bạn vẻ đẹp tự nhiên nhất của những loại gỗ quý. Lớp sơn bóng kết hợp hài hòa với vật liệu là gỗ quý tạo nên sự nổi bật. Hơn nữa vì được trang bị những tính năng chống xước và mài mòn cao nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Thiết kế hoàn mỹ từ những loại gỗ quý được tuyển chọn kĩ càng

Trong nhiều năm dài tại EIDAI vẫn tiếp tục tuyển chọn những loại gỗ quý một cách kĩ lưỡng pha trộn màu sắc vân gỗ một cách cá tính hài hòa và cho độ sắc nét đến từng đường vân để xứng đáng với danh hiệu nguyên liệu quý giá có chất lượng thượng hạng của " Meijyu "


Hỏi đáp

[no comment]
Sản phẩm Cùng loại

Xem tất cả
Nhập nội dung trợ giúp: X