Trang chủ   Tin tức   Giới thiệu Tuyển dụng
Login
CTY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HẠ TẦNG VÀ CÔNG NGHỆ ĐÔNG NAM
Uy tín quí hơn vàng!
Liên hệ: Moblie: 0968551579, Tel: 0243 678 2299, Email: sango.dnajsc@gmail.com
Trang chủ / Phụ kiện thi công / Phào chân tường

Phào chân tường


Phào chân tường

Giá: Liên hệ

Còn hàng

Tên sản phẩm: Nẹp phào chân tường hoặc Len chân tường Chất liệu: Nhựa, kim loại, gỗ Cách thi công, lắp đặt: Bằng cách sử dụng keo chuyên dụng dùng trong xây dựng để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính. Quy cách: 24000 x 80 x 15 mm

Chính sách:
    - Giảm giá 5% phí vật liệu cho khách hàng trở lại lần thứ 2
    - Tặng ngay Bình hoa nghệ thuật trị giá 02 triệu cho khách hàng có đơn hàng trên 100 triệu đồng
    - Bảo hành miễn phí sản phẩm trong 01 năm đầu
  • Mô tả
  • Đánh giá

Phào chân tường là loại phụ kiện sàn gỗ không thể thiếu khi thi công sàn gỗ.

Sử dụng ván sàn gỗ lát sàn đang trở thành xu thế tại nước ta. Với nhiều đặc điểm ưu việt sàn gỗ sẽ còn phát triển mạnh hơn trong tương lai. Theo một thống kê mới nhất của Bộ Xây Dựng thì 85% các công trình nhà chung cư xây dựng đều lựa chọn sàn gỗ công nghiệp lát sàn.

Với đặc thù trong ngành sàn gỗ toàn bộ các sản phẩm nhập khẩu về từ Malaysia Đức Thái Lan Nhật Bản … hay sản xuất tại Việt Nam chỉ có hộp gỗ mà không hề có phụ kiện phào nẹp kèm theo. Rất may là sản phẩm phào chân tường được các nhà sản xuất Việt Nam làm rất tốt. Có chất lượng tương đương thậm trí nhiều sản phẩm còn có chất lượng nhỉnh hơn so với sản phẩm ngoại.

Phào chân tường được sản xuất từ gỗ công nghiệp MDF - bề mặt gỗ phủ Lamilate từ nhựa hoặc từ kim loại. Nếu gia đình bạn có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ thì không thể thiếu phào chân tường.

Đặc điểm của phào chân tường là độ bền rất tốt kiểu dáng đa dạng phong phú về màu sắc mẫu mã quan trọng hơn là sản phẩm này có giá thành khá hợp lý. Phào chân tường thường có quy cách 24000 x 80 x 15 mm.

         


Hỏi đáp

[no comment]
Sản phẩm Cùng loại

Xem tất cả
Nhập nội dung trợ giúp: X